HỌC NẤU ĂN NGON TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP

HỌC NẤU ĂN NGON TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP
Bếp gia đình vẫn được coi là nơi giữ lửa, giữ hạnh phúc mỗi gia đình; bếp gia đình bạn luôn đỏ lửa, gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon là điều mà chúng tôi hướng tới. Các khóa học trong Bếp gia đình giúp bạn có những kỹ năng làm bếp cơ bản nhưng cần thiết nhất, những bí quyết trong xử lý thực phẩm hữu ích nhất, học cách nấu những món ăn gia đình trong ngày thường, có khách, món nhậu cho ông xã, món ngon ngày Tết…
Các chương trình đào tạo của nghề bếp được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về xu hướng ẩm thực và nghề đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng. Giảng viên giảng dạy có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp…
Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn hiện nay, khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn được tổ chức thường xuyên với thời lượng từ 3 tháng dành cho những bạn yêu thích nghề bếp và cả những sinh viên đang hoặc đã tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học khác để có thể lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp với đam mê và thị hiếu của xã hội hiện nay.
1. Địa điểm đăng kí khóa học
– Đào tạo tại các Trung tâm, trường học liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
2. Hình thức đăng kí và thời gian học
a. Hình thức đăng ký khóa học:
– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
b. thời gian học : Bố trí sắp xếp vào đơn vị kí kết hợp đồng
3. Học phí
– Học phí: Tùy số lượng học viên và vào hợp đồng kí kết.
4. Chứng chỉ
– Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn, học viên sẽ được nhận được chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và các đơn vị liên kết cấp.
– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.
5. Cơ hội làm việc sau khi ra trường:
Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.
6. Hậu khóa học
– Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Khôi)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/datviet.khoi/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!