HỌC ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP RA LÀM GÌ?

HỌC ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP RA LÀM GÌ?

Xu hướng phát triển kinh tế của nước ta đang hướng tới Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa công nghiệp. Thực hiện theo đó lĩnh vực công nghiệp đang dần tiến tới công nghiệp hóa. Đây là cơ hội cho ngành điện tử công nghiệp phát triển. Sinh viên muốn có cơ hội việc làm ổn định tại sao không học điện tử công nghiệp. Sau khi học điện tử công nghiệp ra làm gì cùng Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn giải đáp câu hỏi này.

CÓ MỘT CƠ HỘI VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH SAU KHI TỐT NGHIỆP

Trong thực tế đời sống không thể phủ nhận vai trò của điện. Mọi loại thiết bị máy móc đều sử dụng điện. Hiện nay hầu hết các ngành nghề đang dần tiến tới tự động hóa bớt sức người. Nhất là các ngành công nghiệp nặng. Sẽ rất khó để một công ty hoạt động được nếu không có sự trợ giúp của máy móc. Đa phần máy móc tại các công ty xí nghiệp lớn nhỏ thì đều sử dụng điện. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành điện công nghiệp tăng cao.

học điện tử công nghiệp ra làm gì

Muốn có một công việc ổn định trong ngành điện tử công nghiệp không hề khó. Sau khi hoàn thành khóa học tại Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn sinh viên có thể ứng tuyển làm việc tại các công ty về điện tử, điện thoại hay các khu công nghiệp công nghệ cao. Mức thu nhập của sinh viên mới ra trường dao động trong khoảng 6,5 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập khá cao so với nhiều ngành nghề khác.

HỌC ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP SAU TỐT NGHIỆP RA LÀM GÌ?

Cơ hội làm việc lâu dài trong doanh nghiệp

Ứng tuyển làm nhân viên trong các doanh nghiệp về vật tư, thiết bị ngành điện – điện tử công nghiệp sinh viên có thể làm các công việc kỹ thuật. Với những kỹ năng được dạy và học tại trường sinh viên còn có thêm nhiều lựa chọn địa điểm làm việc khác nhau như các nhà máy, phòng tập thể hình,…Không chỉ có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, nhà máy tư nhân mà sinh viên còn có cơ hội làm việc tại các nhà máy sản xuất điện.

học điện tử công nghiệp ra làm gì

Công việc chung thì khi đi làm sinh viên sẽ đóng vai trò quản lý mạng lưới điện. Tức là đảm bảo sự vận hành thông suốt cho mạng lưới điện và bảo trì sự cố khi cần tại nơi làm việc.

Lựa chọn con đường riêng

Với những người muốn tự lập thì học điện tử công nghiệp cũng sẽ là cơ hội cho bạn tự lập. Hoàn thành chương trình học tại trường, bạn có khả năng tự kinh doanh. Mở cửa hàng sửa chữa, bảo trì các loại thiết bị điện tử, các loại máy điện, máy biến áp, máy bơm nước, lắp đặt hệ thống điện,…Muốn kinh doanh lớn hơn, bạn có thể mở doanh nghiệp về lĩnh vực điện – điện tử công nghiệp.

Du học nước ngoài với vốn nghề đã có

Kinh tế nước ta hiện nay là một nền kinh tế mở. Dẫn đến việc du học nước ngoài cũng đang dần trở nên quen thuộc. Bạn đừng nghĩ chỉ học sinh cấp 3 mới đi du học nhé. Ngay cả sinh viên đại học cũng có thể đi du học. Với vốn nghề đã có trong tay du học đối với sinh viên sẽ còn dễ hơn nhiều. Rất nhiều nước trên thế giới sẵn sàng mở cửa đón nhận du học sinh Việt Nam như Nhật, Úc,…

Với những thông tin trong bài chắc bạn đã biết học điện tử công nghiệp ra làm gì? Cơ hội nghề nghiệp cho ngành này cũng rất rộng. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiến hành khai giảng lớp trung cấpđiện tử công nghiệp như sau:

ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN,ĐỊA ĐIỂM VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

Đối tượng
– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
– Các cá nhân có nhu cầu
Địa điểm
– Đào tạo tại các Trung tâm, trường học liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
Hình thức đăng ký khóa học:
– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 17h00, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, …
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khai sinh
  • Bảng điểm photo công chứng
Thời gian học :
zalo: 0918.42.88.44
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
– Vẽ kỹ thuật
– Kỹ thuật điện
– Linh kiện điện tử
– Kỹ thuật đo lường
– Kỹ thuật mạch điện tử
– Vi mạch tương tự
– Kỹ thuật xung
– Kỹ thuật số
– An toàn lao động
– Trang bị điện
– Điện cơ bản
– Điện tử công xuất
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Khôi)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/datviet.khoi/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!