Đào tạo trung cấp kỹ thuật phục hình răng giá rẻ tại Sài Gòn

Nơi đào tạo trung cấp kỹ thuật phục hình răng chất lượng hiệu quả

Cuộc sống người dân được cải thiện kéo theo nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp tăng lên và đặc biệt là nhu cầu chăm sóc răng miệng. Ông bà ta xưa nay vẫn thường có câu cái ” cái răng cái tóc là góc con người “, vậy nên để đáp ứng được thực tế cần thiết về cái đẹp hiện nay, đã có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ Răng-Hàm-Mặt được mở lên. Hơn thế nữa, mức lương của chuyên ngành này vô cùng hấp dẫn bởi vì kỹ thuật phục hình răng còn đang thiếu nhiều nhân lực.

Học một khóa đào tạo trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được học tập trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giỏi, mở ra một tương lai  mới với mức lương hậu hĩnh cùng các chế độ đãi ngộ tốt. Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn uy tín được nhiều học viên lựa chọn

I.  Mô tả nhiệm vụ của một kỹ thuật viên phục hình răng hàm 

– Làm các loại phục hình tháo lắp hàm giả toàn phần, từng phần.

– Làm các loại phục hình răng cố định thông thường.

– Phụ trách chuyên môn kỹ thuật ở labô phục hình răng thuộc tuyến huyện hoặc tuyến tính.

– Vận hành, bảo quản các trang thiết bị, vật tư, hóa chất… phục hình răng

– Phát hiện và sửa chữa được những hỏng hóc nhỏ trang thiết bị phục hình răng.

– Sơ cứu và chăm sóc bệnh nhân tại Khoa Răng-Hàm-Mặt

– Quản lý và lưu trữ hồ sơ, sổ sách, thống kê, báo cáo

– Thường xuyên trao đổi chuyên môn, kỹ thuật với bác sĩ Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng Nha khoa để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

– Tham gia giáo dục sức khỏe răng-miệng cho cá nhân và cộng đồng và các hoạt động chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân của đơn vị và địa phương.

– Thực hiện công tác an toàn lao động

– Hướng dẫn học sinh kỹ thuật viên phục hình răng hàm đến labô thực tập.

– Thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu của công việc.

– Sau khóa học trung cấp kỹ thuật phục hình răng hàm, các học viên sẽ được tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học trong lĩnh vực kỹ thuật phục hình răng.

– Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Y tế.

 

 

       II. Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đào tạo trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Để đáp ứng mong muốn tìm một môi trường học tập uy tín, trường trung cấp quốc tế Sài Gòn liên tục mở các lớp tuyển sinh trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để đăng ký học, các học viên chỉ cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đó là học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên hoặc có nhu cầu nâng cao tay nghề. Điều kiện xét tuyển của nhà trường vô cùng đơn giản, tạo điều kiện cho tất cả ai mong muốn được làm trong lĩnh vực nha khoa đều có thể ứng tuyển. Bên cạnh đó, mức học phí của nhà trường vô cùng rẻ, chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho các học viên khó khăn, giúp học viên thực hiện được ước mơ của mình.

Các bài giảng của trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đều được xây dựng một cách khoa học và liên tục được đổi mới theo xu hướng của xã hội. Đó là lí do vì sao, các học viên của trường tiếp thu được rất nhanh những kiến thức mà chúng tôi truyền tải. Hơn thế nũa, cơ sơ vật chất để phục vụ lớp đào tạo trung cấp kỹ thuật phục hình răng luôn đạt chuẩn Bộ Y tế, các giảng viên đều người thâm niên và trình độ kỹ thuật cao để hướng dẫn các học viên làm việc thuần thục nhất.

 

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn chú trọng vào việc thực hành, vậy nên học viện học viện được rèn luyện khả năng chuyên môn cao, tạo hành trang vững chắc sau khi ra trường cam kết hộ trợ cho các học viên tìm việc làm khi đã hoàn thành khóa học.

Nếu muốn trở thành sinh viên của trường các bạn hãy nhanh tay đăng ký và gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh hoặc liên hệ tới trường trung cấp quốc tế Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms. Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!