Học và lấy chứng chỉ nghề Spa tại trường Trung cấp Đông Nam Á

Nhu cầu làm đẹp, thư giãn là nhu cầu không thể thiếu của phụ nữ của mọi thời đại. Với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh hiện nay. Phụ nữ cũng như nam giới Việt có nhiều điều kiện kinh tế hơn để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thư giãn với dịch vụ Spa. Từ đó, nghề Spa cũng như các ngành nghề tương tự đã và đang lên ngôi. Ngành Spa đã tạo được thu nhập khủng cho nhiều chủ đầu tư cũng như việc làm cho nhân viên nghề Spa. Với những trung tâm dịch Spa đã mọc lên rất nhiều từ quy mô nhỏ đến lớn.

Nghề Spa được xem là một nghề hot trong giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là dành cho các bạn nữ vì thời gian đào tạo ngắn, môi trường làm việc tốt, sang trọng và hiện đại. Hiện nay, mức độ lan tỏa cũng như tiềm năng của nghành Spa tại Việt Nam vẫn còn rất lớn nên người theo nghề Spa không sợ thiếu việc làm. Hơn thế nữa, mức lương của nhân viên được đào tạo bài bản và có chứng chỉ nghề Spa vào lúc khởi điểm của ngành này không hề thua kém nhân sự lao động thuộc các ngành được đào tạo ở bậc Cao đẳng, Đại Học… và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Người lao động có chứng chỉ nghề Spa có thể làm việc  tại các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện trên phạm vi toàn quốc  với nhiều vị trí khác nhau như:
• Kỹ thuật viên Spa cơ bản
• Kỹ thuật viên điều trị
• Quản lý Spa
• Nhân viên tư vấn/ Nhân viên Marketing/ Nhân viên Sale…

Mặc dù ngay tại các cơ sở Spa hoặc thẩm mỹ viện quy mô nhỏ, ít uy tín có chấp nhận cho người lao động vừa học vừa làm theo kiểu nghề dạy nghề nhưng nếu người lao động theo nghề Spa được học trọn khóa học chứng chỉ nghề Spa hoặc học các chứng chỉ chuyên sâu một hướng thì sẽ được lương và vị trí làm việc cao hơn vì có kiến thức tổng quát, kiến thức chuyên môn cũng như được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo nghề Spa nhưng việc lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để học nên được đặt lên làm tiêu chuẩn ban đầu khi chọn nơi học. Trường Trung cấp Đông Nam Á (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT) là một trong những học viện đào tạo và cấp chứng chỉ nghề Spa uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các khóa học đều được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và được thực hành thực tế trên chính khách hàng tại hệ thống các cơ sở doanh nghiệp có liên kết với nhà trường. Học viên sẽ luôn được đào tạo kỹ lưỡng; hướng dẫn lý thuyết (30% thời lượng học) và hướng dẫn thực hành (70% thời lượng học) tận tình chu đáo bởi các giảng viên kinh nghiệm lâu năm; hệ thống giáo trình khoa học; trang thiết bị ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

1. Nội dung khóa học
Sau khi hoàn thành khóa học Spa trọn gói và được cấp chứng chỉ nghề Spa tại trường Trung cấp Đông Nam Á học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng về nghề Spa, cụ thể là:
• Tổng quan, khái niệm về nghề Spa
• Phân tích sơ đồ vị trí khuôn mặt và cách chăm sóc các loại da (phân tích tình trạng da, trị mụn, trị nám, trị kích ứng viêm sưng, da nhạy cảm, da lão hóa…)
• Có kiến thức về các loại mỹ phẩm; máy móc trang thiết bị chăm sóc da
• Quy trình phi kim, tắm trắng, waxing….
• Massage mặt, toàn thân, tay, chân… cùng đá nóng, thảo dược
• Massage căng cơ kiểu Thái; chuyên đề làm ốm…

2. Bằng cấp/chứng chỉ tốt nghiệp
Chứng chỉ Sơ cấp nghề Spa chính quy; sử dụng trên phạm vi toàn quốc, giá trị vô thời hạn

3. Hồ sơ nhập học:
Hồ sơ ghi danh nhập học lớp chứng chỉ nghề Spa bao gồm:
• 02 Bản sao Chứng minh nhân dân (công chứng)
• 04 tấm hình 3×4 (ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau)

4. Địa chỉ tư vấn và nhận hồ sơ
Trường Trung cấp Đông Nam Á
28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Tel: 0933.428844 – Zalo: 0933.428844 
Website: http://truongkythuat.datviet.net.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/edudatviet
Email: edudatviet@gmail.com
(Phản ánh dịch vụ: 19009245)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!