Nên học chứng chỉ kỹ thuật phục hình răng tại đâu?

Không thể phủ nhận nhu cầu làm đẹp đang tăng lên nhanh chóng hiện nay, lướt qua một vòng các thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng nhận ra các phòng khám răng hàm mặt, hay các phòng Labo răng mọc lên như nấm, ấy vậy mà vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và cả nam giới. Thực tế, nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người trong đó việc chăm sóc nụ cười được quan tâm hơn cả, kéo theo đó xã hội đang cần lượng lớn nhân lực Nha Khoa nói chung và ngành kỹ thuật phục hình răng nói riêng.

Ngành kỹ thuật phục hình răng đang là một trong những ngành học hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp cao. Tỉ lệ kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng sau khi tốt nghiệp xin được việc làm đúng chuyên môn rất lớn.

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành, trong đó nhóm ngành Y Dược là một trong những thế mạnh của trường. Từ những năm qua, nơi đây đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để học về kỹ thuật phục hình răng của đông đảo học viên trên cả nước.

Tham gia khóa đào tạo kỹ thuật phục hình răng tại trường Quốc tế Sài Gòn, học viên sẽ được trang bị các kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo răng; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Theo học chứng chỉ kỹ thuật phục hình răng tại Trung cấp Quốc tế Sài Gòn, học viên được hưởng những quan tâm, thuận lợi sau:
• Thời lượng đào tạo ngắn, cấp tốc, mở rộng
• Lịch học linh hoạt, không ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống
• Chuẩn kiến thức, chuẩn chương trình, luôn cập nhật bắt kịp thời đại
• Rèn luyện bản lĩnh, chủ động trong học tập và làm việc với phương châm “Học viên làm chủ”
• Thời lượng thực hành thực tế nhiều, cơ hội việc làm cao
• Hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc học viên và cựu học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học

Hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế hiện nay, đặc biệt trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn rất chú trọng vào việc xây dựng và rèn luyện chuyên sâu cho học viên, sinh viên các kỹ năng như Tiếng Anh, Tin Học, kỹ năng mềm..v..v.. góp phần hoàn thiện tố chất, khẳng định vai trò quan trọng của học viên trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Tóm lại, chủ trương đào tạo khối ngành Y Dược của Trung cấp Quốc tế Sài Gòn luôn đồng hành cùng phương châm tiêu chuẩn của một người thầy thuốc giỏi là “Sâu y lý – Giàu y đức – Giỏi y thuật”. Học viên khi tốt nghiệp ra trường có kiến thức tốt về Y lý, Y thuật và Y đức; đủ khả năng trở thành cán bộ làm việc trong các cơ quan ngành y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế…

Để theo học khóa kỹ thuật phục hình răng tại Trung cấp Quốc tế Sài Gòn, học viên có thể đến trực tiếp và nộp hồ sơ tại:
28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Tel: 0933.428844 – Zalo: 0933.428844 
Website: http://truongkythuat.datviet.net.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/edudatviet
Email: edudatviet@gmail.com
(Phản ánh dịch vụ: 19009245)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!