Tuyển sinh – Trung cấp bảo hộ lao động

Ngành bảo hộ lao động (Occupational Safety and Health) đạo tạo học viên, sinh viên trở thành những kỹ sư, kỹ thuật viên trong lĩnh vực an toàn, sức khỏe nghề nghiệp. Họ có năng lực tư vấn, tham mưu và triển khai cho doanh nghiệp các giải pháp về kỹ thuật, quản lý, và huấn luyện nhằm đảm bảo an toàn trong sản xuất, bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho người lao động và tài sản cho doanh nghiệp. Các kỹ sư, kỹ thuật viên ngành bảo hộ lao động này làm việc trong tất cả các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, không phân biệt loại hình sản xuất kinh doanh. Cụ thể, họ có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

• Nhân viên chuyên trách vệ sinh, an toàn lao động tại các bộ phận vệ sinh an toàn lao động, tại các bộ phận kỹ thuật hoặc tại các phòng tổ chức lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

• Nhân viên giám sát an toàn trên công trường xây dựng

• Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại các phòng thí nghiệm hoặc xưởng thực hành huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

• Công ty tư vấn, huấn luyện, đào tạo an toàn vệ sinh lao động

Trường Trung Cấp Đông Nam Á (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT) thường xuyên mở lớp đào tạo và cấp bằng bảo hộ lao động mở rộng, hướng đến các đối tượng học viên muốn làm việc trong các lĩnh vực nêu trên.

Θ Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng như:
Hiểu rõ các quy định của Pháp luật về bảo hộ lao động
Nắm được công dụng, đặc tính kỹ thuật, qui trình công nghệ, nguyên lý làm việc của một số thiết bị, máy, công nghệ trong sản xuất
• Có kiến thức về các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn – vệ sinh lao động; đánh giá được rủi ro về an toàn – vệ sinh lao động,  mức độ hợp lý trong bố trí mặt bằng nơi sản xuất, vị trí làm việc, hành trình thao tác và đề xuất được các biện pháp cải thiện
• Có kiến thức về điều kiện lao động, kỹ thuật an toàn – vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; về sơ cấp cứu, về tâm lý con người

 khả năng đọc hiểu các tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Anh, các chỉ dẫn tiếng Anh trên máy móc, thiết bị ở mức cơ bản
•  Có khả năng xây dựng nội quy, quy trình, biện pháp làm việc đảm bảo an toàn – vệ sinh lao động
•  Biết vận dụng được ứng dụng tin học, công nghệ thông tin như MS, Excel, PowerPoint, MS Outlook, Internet….vào công việc hành chính cũng như chuyên môn bảo hộ lao động

Sau khi tốt nghiệp, học viên đủ tiêu chuẩn theo quy định về tiêu chuẩn của người làm chuyên trách về An toàn vệ sinh lao động theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành.

Θ Bằng cấp, thời lượng, thời gian học, thông tin đăng ký:
• Bằng cấp:
Tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp bằng Trung cấp bảo hộ lao động có giá trị sử dụng trên phạm vi toàn quốc, vô thời hạn.

• Thời lượng học:
– 02 năm với học viên tốt nghiệp PTTH
– 03 năm đối với học viên tốt nghiệp PTCS (01 năm bổ túc kiến thức và 02 năm chuyên ngành)
– 02 năm 03 tháng đối với học viên chưa hoàn thành PTTH (03 tháng bổ túc kiến thức và 02 năm chuyên ngành)
Xét miễn giảm môn học, khấu trừ học phí, rút ngắn thời gian học tập cho các trường hợp học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

• Thời gian học:
Cung cấp các lớp học vào ban ngày, các lớp đêm hoặc các lớp cuối tuần (tập trung thứ Bảy và Chủ Nhật) tùy theo điều kiện và khả năng của học viên.

• Địa điểm ghi danh:

Trường Trung cấp Đông Nam Á
28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Tel: 0933.428844 – Zalo: 0933.428844 
Website: http://truongkythuat.datviet.net.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/edudatviet
Email: edudatviet@gmail.com
(Phản ánh dịch vụ: 19009245)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!