ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH TẠI TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH được định nghĩa là các công việc quản trị mạng lưới bao gồm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo mạng lưới hoạt động hiệu quả, đảm bảo mạng lưới cung cấp đúng chỉ tiêu định ra. Hiện nay các ngành công nghiệp trên toàn thế giới đều sử dụng mạng máy tính để phục vụ cho việc kinh doanh của họ. Và các mạng máy tính đó cần những người làm quản trị viên làm quản trị mạng có thể tiếp cận và xử lý các sự cố của máy tính.

Công việc cụ thể của một QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH sẽ tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp. Thông thường, những doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin với quy mô lớn như ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, các công ty về lĩnh vực thương mại điện tử thì cần phải tới 1 phòng quản trị mạng với số nhân viên lên tới vài chục, thậm chí là hàng trăm. Các doanh nghiệp quy mô vừa cần khoảng 4-5 người, các doanh nghiệp nhỏ cũng cần ít nhất một nhân viên chuyên phụ trách hệ thống mạng.

Trong xã hội phát triển, QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH đóng vai trò quan trọng, nó chính là nhân tố giúp kết nối và trao đổi giữa các thành phần của xã hội toàn cầu và đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam.

Do đó, việc học ngành QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH đã, đang và sẽ luôn là một trong số những lựa chọn thú vị, nhiều thử thách nhưng vẫn ổn định, an toàn cho những người có tố chất năng động, ham thích tìm tòi học hỏi, có tư duy khoa học trên bước đường phát triển bản thân và sự nghiêp của họ.

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo của mình, nhằm góp phần cung ứng nhân sự công nghệ thông tin cho thị trường lao động, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thường xuyên mở các lớp đào tạo và cấp văn bằng Trung cấp QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH mở rộng đến tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu, ngay cả học viên chỉ có bằng tốt nghiệp PTCS cũng có thể được xét tuyển để theo học kèm với việc học bổ túc văn hóa.

 

Θ Những ưu điểm, thuận lợi khi tham gia khóa học Trung cấp Quản Trị Mạng Máy Tính tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn 
Thời lượng đào tạo ngắn, cấp tốc, mở rộng.
Để nhận được bằng Trung cấp Quản Trị Mạng, học viên tốt nghiệp THPT sẽ chỉ mất tối đa 02 năm. Học viên tốt nghiệp PTCS có thể 03 năm (01 năm bổ túc kiến thức và 02 năm chuyên ngành). Với học viên đã học đến bậc THPT nhưng chưa tốt nghiệp, nhà trường tạo điều kiện để học viên có thể tốt nghiệp khóa quản trị mạng trong 02 năm 03 tháng (03 tháng bổ túc văn hóa và 02 năm chuyên ngành)

Lịch học linh hoạt, không ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống.
Nhà trường tổ chức lớp học giờ hành chính, lớp ngoài giờ hoặc lớp học tập trung vào hai ngày thứ Bảy, Chủ Nhật nhằm đáp ứng theo yêu cầu của học viên khi tham gia khóa học.

Chuẩn kiến thức, chuẩn chương trình, luôn cập nhật bắt kịp thời đại.
Học viên được đào tạo chuẩn kiến thức về khoa học máy tính dựa trên khung chương trình của Bộ Giáo Dục; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Bên cạnh đó, học viên còn được cập nhật các kiến thức, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Nhờ vậy sẽ nắm vững lý thuyết, thành thạo trong thực hành kỹ năng và đáp ứng được bất cứ yêu cầu khắt khe về chuyên môn của bất cứ nhà tuyển dụng khó tính nào.

Rèn luyện bản lĩnh, chủ động trong học tập và làm việc với phương châm “Học viên làm chủ”.
Học viên sau khi tốt nghiệp tại trường, đủ khả năng để có thể “học và tự học” thêm ở các lĩnh vực liên quan, ở các bậc học cao hơn. Thêm nữa, học viên cũng đủ tự tin, phẩm chất và năng lực cần thiết để “làm việc hoặc tự tạo việc làm” trong bất cứ hoàn cảnh, giai đoạn nào trong tiến trình sự nghiệp.

Thời lượng thực hành thực tế nhiều, cơ hội việc làm cao.
Vốn chú trọng vào việc liên kết trong đào tạo với các cơ sở, doanh nghiệp…học viên được nhiều thời lượng thực hành, cọ sát, nâng cao tay nghề trong thực tế. Và xa hơn, học viên cũng có nhiều cơ hội làm việc tại chính cơ sở, doanh nghiệp đó khi tốt nghiệp, nếu học viên đáp ứng khả năng, phẩm chất và thái độ tốt.

Hỗ trợ, chăm sóc học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học.
Bất kỳ thắc mắc, cần hỗ trợ tư vấn nào đến từ các cựu học viên, nhà trường luôn quan tâm giải đáp, hướng dẫn cụ thể thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn, giảng viên bộ môn dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Và đây là sự bảo đảm đến từ Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nói riêng cũng như toàn bộ Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt nói chung.


Θ Thông tin liên hệ
– Cơ sở 1: Trường Trung cấp Đông Nam Á
28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Tel: 0933.428844 – Zalo: 0933.428844 
Website: http://truongkythuat.datviet.net.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/edudatviet
(Phản ánh dịch vụ: 19009245)

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!