TUYỂN SINH – TRUNG CẤP TIẾNG ANH


Anh Ngữ ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ chung toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Theo thống kê gần đây nhất, Anh Ngữ được xem như ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của khối EU (Châu Âu) và còn rất nhiều nước khác sử dụng ngôn ngữ Anh như ngôn ngữ thứ hai bên cạnh ngôn ngữ bản địa của họ.

Để đi xa hơn, để gặp gỡ những nền văn hóa đặc sắc trên thế giới, để học tập, để làm việc tại một nơi không phải Việt Nam, điều bạn cần là Tiếng Anh. Để kiếm được một công việc tốt, có mức thu nhập cao nhằm cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống, điều bạn cần cũng là Tiếng Anh. Để truy cập vào kho tàng kiến thức, kho tàng thông tin quý giá trên thế giới nhằm phục vụ đời sống, thúc đẩy sự nghiệp hay nhằm các mục đích khác thì Tiếng Anh vẫn là một trong những điều kiện tiên quyết mà bạn cần trang bị.

Bên cạnh nhiều lợi ích kể trên, tự thân việc học Tiếng Anh cũng giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, năng động hơn trong hoạt động giao lưu, tiếp xúc với các nền văn hóa đa dạng. Trong điều kiện kinh tế xã hội chịu ảnh hưởng toàn cầu hiện nay, rất nhiều công ty, tổ chức nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và dù muốn hay không, bạn vẫn sẽ phải gặp những người “bạn”, những “đồng nghiệp” đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu không biết tiếng Anh, không có khả năng giao tiếp, phải chăng bạn muốn trở thành một người làm “khách” trong một cuộc trò chuyện, trao đổi thường ngày ngay trên chính đất nước mình?

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT) thường xuyên mở lớp TRUNG CẤP TIẾNG ANH hướng đến các đối tượng học viên muốn làm việc trong các lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty ..v..v..có yếu tố giao tiếp, trao đổi, làm việc với người nước ngoài.

Θ Với khóa học TRUNG CẤP TIẾNG ANH tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có đầy đủ các kỹ năng như:

• Sử dụng tiếng Anh thành thạo, đúng chuẩn và tự tin trong công việc bản thân đang tham gia như hướng dẫn viên du lịch, nhà hàng, khách sạn…..

• Học viên cũng có thể tiếp thị và bán được các mặt hàng đang lưu thông trên thị trường nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, tài chính.

• Có khả năng giao tiếp, soạn thảo văn bản giấy tờ, email…v.v. nếu làm việc tại các công ty trong vị trí nhân viên hành chính văn phòng hoặc thư ký.

• Khi hoàn thành khóa học, học viên có bằng TRUNG CẤP TIẾNG ANH có giá trị vĩnh viễn và sử dụng toàn quốc trong hồ sơ ứng tuyển việc làm của bản thân.

Θ Thời lượng, thời gian học, thông tin đăng ký khóa học TRUNG CẤP TIẾNG ANH tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

• Thời lượng học:
– 02 năm mới học viên tốt nghiệp PTTH, dự kiến 03 năm với học viên tốt nghiệp PTCS.

• Thời gian học:
Cung cấp các lớp học vào ban ngày, các lớp đêm hoặc các lớp cuối tuần (tập trung thứ Bảy và Chủ Nhật) tùy theo điều kiện và khả năng của học viên.

• Địa điểm ghi danh:

– Cơ sở 1: Trường Trung cấp Đông Nam Á
28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở 2: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Tel: 0933.42.88.44 – Zalo: 0933.42.88.44 
Website: http://truongkythuat.datviet.net.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/edudatviet
Email: edudatviet@gmail.com
(Phản ánh dịch vụ: 19009245)

 

One thought on “TUYỂN SINH – TRUNG CẤP TIẾNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!