HỌC CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 12

HỌC CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 12

Ngành kinh doanh, du lịch phát triển là nền tảng cho sự xuất hiện ngày càng nhiều của các nhà hàng, khách sạn,… Kéo theo đó là nhu cầu về ẩm thực càng cao để đáp ứng được khẩu vị của du khách. Vì vậy mà hiện nay ngành kỹ thuật chế biến món ăn đã trở thành ngành “hot” đối với các bạn trẻ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí khóa học kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tại quận 12 như sau:

1. Tiền năng nghề nghiệp
– Không thua kém bất cứ ngành nghề nào ở phương diện việc làm, học nấu ăn sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội khác nhau. Đặc biệt đối với những địa điểm du lịch địa phương nổi tiếng, hệ thống nhà hàng luôn cần tuyển chọn các đầu bếp giỏi, hiểu về ẩm thực địa phương để tạo ra các món ăn độc đáo, thu hút khách du lịch. Ngành kỹ thuật chế biến món ăn được xem là ngành trọng điểm trong hệ thống kinh doanh nhà hàng và du lịch hiện nay.
– Bên cạnh đó bạn có thể tự mình mở một nhà hàng với các món ăn truyền thống hay các món ăn hiện đại nếu bạn có đủ tự tin vào tay nghề của mình.
2. Hồ sơ và thủ tục đăng kí 
– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
– 02 CMND photo ( công chứng)
– 04 hình thẻ 3 x 4
– Các bằng cấp liên quan nếu có
3. Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:
– Cơ sở 1: 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp
– Cơ sở 2: 28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12
Mọi thông tin liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo: 0918.42.88.44
Địa chỉ mail: kythuatdatviet.net@gmail.com
4. Nội dung đào tạo chương trình kỹ thuật chế biến món ăn
– Văn hoá ẩm thực
– Khoa học hàng thực phẩm
– Tổ chức lao động nhà bếp
– Dinh dưỡng và VSAT thực phẩm
– Hạch toán định mức
– Phương pháp xây dựng thực đơn
– Lý thuyết chế biến
– Thực hành chế biến
– Bồi dưỡng tay nghề
5. Cơ hội làm giàu
– Sự phát triển của du lịch là đòn bẩy cho sự phát triển của ẩm thực, nhất là ở các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang… Học nghề nấu ăn, phục vụ nhà hàng trong phút chốc sẽ trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao, lại không khó để kiếm việc làm.
– Lương của một phụ bếp chính là 4-8 triệu/ 1 tháng, bếp chính là 5-10 triệu/ 1 tháng, bếp trưởng là 10-30 triệu/ 1 tháng. Chưa kể đến số tiền thưởng bạn nhận được khi làm tốt công việc của mình, cho ra đời những món ăn đậm hương vị làm vừa lòng thực khách. Vậy ngành kỹ thuật chế biến món ăn không phải là cơ hội để bạn làm giàu hay sao?
6. Cơ hội việc làm
Sau khi tốt nghiệp khóa học ngắn hạn kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.
7. Chứng chỉ
– Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo ngắn hạn kỹ thuật chế biến món ăn, học viên sẽ nhận được chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và các đơn vị liên kết cấp.
– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn
8. Hậu khóa học
– Sau khi tốt nghiệp khóa ngắn hạn kỹ thuật chế biến món ăn, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.
Mọi thông tin liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN –  HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245
Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)
Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/
Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!