TUYỂN SINH LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG DƯỢC SỸ CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ TẠI QUẬN 12

TUYỂN SINH LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG DƯỢC SỸ CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ TẠI QUẬN 12

Ngành Dược thu hút được khá nhiều thí sinh lựa chọn nhằm mong muốn lựa chọn được việc làm phù hợp sau khi hoàn tất quá trình đào tạo. Vì vậy liên thông đại học dược để nâng cao trình độ cũng rất được đông đảo bạn trẻ đăng kí theo học. Và Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt liên tục tiến hành tuyển sinh lớp liên thông đại học dược ở quận 12 như sau:

***** Hình thức đăng kí khóa học
– Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng.
  • Bản điểm
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khai sinh
 – Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:
  • Cơ sở 1: 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp
  • Cơ sở 2: 28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12

zalo: 0918.42.88.44

*****Học phí
– Học phí: Tùy vào học kỳ
***** Cơ hội nâng cao chuyên môn và thăng tiến
Học liên thông đại học dược giúp bạn nâng cao hiểu biết, kiến thức của mình và các kỹ năng chuyên môn của ngành Dược. Có thể các lĩnh vực khác không quan trọng bằng cấp, nhưng với ngành Y, ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mọi người, thì nó lại rất quan trọng. Tấm bằng cho thấy trình độ chuyên môn của bạn ở mức độ nào. Vì vậy, để được xem xét đề cử lên chức vụ cao hơn, bạn nên học liên thông đại học dược để có trình độ cao hơn.
***** Mở rộng mối quan hệ
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các mối quan hệ trong xã hội ngày nay, đặc biệt là trong công việc. Học liên thông đại học dược, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều giảng viên mới, nhiều người đồng nghiệp mới. Có nhiều mối quan hệ hơn đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ trong cuộc sống cũng như các cơ hội công việc.
***** Dễ dàng có mức lương cao
Với tấm bằng đại học chính quy, bạn sẽ nhận được những việc làm với mức lương và điều kiện tốt hơn so với trình độ cao đẳng, trung cấp. Hơn nữa, nhu cầu tuyển dụng dược sỹ với trình độ đại học đang rất cao. Sau khi học liên thông đại học dược bạn có thể dễ dàng lựa chọn công việc và mức lương phù hợp với bản thân.
***** Hậu khóa học
– Sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông đại học dược nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!