TUYỂN SINH LỚP THẠC SỸ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ TẠI QUẬN 12

TUYỂN SINH LỚP THẠC SỸ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ TẠI QUẬN 12

Tài chính ngân hàng được coi là một hoạt động tài chính chủ chốt của mỗi quốc gia, vậy nên trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có một nguồn nhân lực chất lượng. Tích cực và không ngừng nâng cao trình độ chính là công cụ giúp cho mỗi người có thể khẳng định được giá trị của bản thân cũng như thăng tiến trong công việc nhiều hơn. Rất nhiều người quan tâm tới chương trình học thạc sỹ tài chính ngân hàng nhưng lại không biết học thạc sĩ tài chính ngân hàng ở đâu tốt. Thì Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt là một địa chỉ đáng tin cây, chúng tôi liên tục tiến hành tuyển sinh lớp thạc sỹ tài chính ngân hàng tại quận 12.

***** Chuẩn kiến thức sau khi kết thúc khóa học

 • Chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng theo định hướng ứng dụng sẽ giúp cho người học có được những kiến thức nền tảng nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng giống như với chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng định hướng nghiên cứu.
 • Tuy nhiên, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng theo định hướng ứng dụng tập trung nhiều hơn vào việc thực hành nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong công việc, chính những điều này sẽ giúp cho học viên khơi dậy được tính sáng tạo và khả năng làm việc một cách độc lập.
 • Bên cạnh đó, với những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất được trang bị trong quá trình học tập, học viên sẽ có được khả năng điều hành và tổ chức thực hiện các hoạt động kinh doanh tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính xã hội khác.
***** Hình thức đăng kí khóa học
– Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
 • 01 CMND photo
 • 02 hình thẻ 3 x 4
 • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp đại học
 • Bản điểm
 • Sơ yếu lí lịch
 • Giấy khai sinh
 – Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:
 • Cơ sở 1: 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp
 • Cơ sở 2: 28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12Chứng chỉ B tiếng Anh có thời hạn bao lâu?
Zalo: 0918.42.88.44
*****Học phí
– Học phí: Tùy vào học kỳ
***** Hậu khóa học
– Sau khi tốt nghiệp khóa học thạc sỹ tài chính ngân hàng nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!