HỌC CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CẤP TỐC CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 12

HỌC CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CẤP TỐC CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 12

Kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ là học các công thức, cách nấu món ăn ngon. Mà ngành này còn cung cấp cho người học những kiến thức về thực phẩm. Cách “làm bạn” với thực phẩm, cách kết hợp chúng sao cho món ăn có cả hương và vị. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục tiến hành tuyển sinh lớp chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn tại quận 12 như sau:

*****  Chuẩn kiến thức sau khi kết thúc khóa học:

– Kỹ năng lên thực đơn, tổ chức xây dựng và quản lý bếp ăn hiệu quả.

– Có những kỹ năng mềm cần thiết để làm việc: Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, làm việc nhóm.

–  Người học có được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;

– Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khỏe, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;

– Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp

***** Địa điểm đăng kí khóa học
– Đào tạo tại các Trung tâm, trường học liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
– –  Lịch thi và thời gian mở lớp: XEM TẠI ĐÂY
*** Hình thức đăng kí và thời gian học
a. Hình thức đăng ký khóa học:
– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp, …
– Địa điểm đăng kí và thu hồ sơ:
  • Cơ sở 1: 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp
  • Cơ sở 2: 28 An Lộc, phường Thạnh Lộc, quận 12
zalo: 0918.42.88.44
*****Nội dung chương trình đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn:
Khung chương trình đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn như sau:
– Văn hoá ẩm thực
– Khoa học hàng thực phẩm
– Tổ chức lao động nhà bếp
– Dinh dưỡng và VSAT thực phẩm
– Hạch toán định mức
– Phương pháp xây dựng thực đơn
– Lý thuyết chế biến
– Thực hành chế biến
– Bồi dưỡng tay nghề
*****Chứng chỉ
– Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn, học viên sẽ được nhận được chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và các đơn vị liên kết cấp.
– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.
***** Cơ hội làm việc sau khi ra trường:
Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.
***** Hậu khóa học
– Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!