HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 10 

HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 10 

***** Vì sao phải học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học?

Theo nhiều người đánh giá, Xét nghiệm y học là lĩnh vực hấp dẫn bởi đây là ngành quan trọng đối với sự phát triển của nền Y học hiện đại. Những kết quả xét nghiệm chính là những căn cứ quan trọng để Bác sĩ có thể phát hiện và chẩn đoán loại bệnh mà con người mắc phải, đồng thời họ cũng xác định được mức độ mắc bệnh của người ấy, từ đó có những định hướng điều trị cho người bệnh. Với những ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chữa bệnh của con người, trung cấp xét nghiệm y học đang ngày càng chứng tỏ sức hút đối với giới trẻ hiện nay. Hiểu được vấn đề đó Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục tiến hành tuyển sinh lớp trung cấp xét nghiệm y học tại quận 10 như sau:

***** Vai trò của Xét Nghiệm Y học trong ngành Y tế

Xét nghiệm Y học cho kết quả sớm, chính xác đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh.

Xét nghiệm Y tế không chỉ giúp các Bác sỹ chẩn đoán chính xác bệnh để đưa ra phác đồ điều trị đúng bệnh mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh.

Xét nghiệm Y khoa được ứng dụng phổ biến trong Y học hiện đại, nhu cầu làm xét nghiệm y khoa không chỉ dành riêng cho người có bệnh mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm bệnh tật.

*****Bạn sẽ có được gì sau khóa học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học?

  • Trình bày được các nguyên lý, cơ chế xét nghiệm thông thường; các qui tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng một số loại trang thiết bị thuộc ngành kỹ thuật xét nghiệm y học;- Hiểu biết về pháp luật và các chính sách về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân;- Vận dụng được kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở và kiến thức chuyên môn ngành vào hoạt động nghề nghiệp.
  • Sử dụng và bảo quản được các máy móc, trang  thiết bị phục vụ các kỹ thuật xét nghiệm y học;- Thực hiện pha chế được một số dung dịch chuẩn, thuốc nhuộm, thuốc thử;- Thực hiện được các xét nghiệm cơ bản thuộc huyết học, hóa sinh, vi sinh, ký sinh trùng, truyền máu;

    – Thực hiện được hàng loạt các xét nghiệm tại cộng đồng khi có yêu cầu, các biện pháp đảm bảo an toàn, chất lượng và kiểm tra chất lượng xét nghiệm.

*****  Địa điểm đăng kí khóa học

– Đào tạo tại các Trung tâm, trường học liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
– –  Lịch thi và thời gian mở lớp: XEM TẠI ĐÂY
*** Hình thức đăng kí khóa học
– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, …
  • Bảng điểm
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khai sinh
– – Địa điểm và thu hồ sơ mở lớp  XEM TẠI ĐÂY
zalo: 0918.42.88.44
*****Nội dung chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học:
Khung chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học như sau:
– Giải phẫu – Sinh lý, Ðiều dưỡng cơ bản – cấp cứu ban đầu, Dược lý, Bệnh học, Vệ sinh phòng bệnh, Tổ chức – Quản lý y tế, Kỹ thuật xét nghiệm cơ bản, Hóa phân tích, Kiểm soát nhiễm khuẩn.
– Phần kiến thức chuyên môn: Huyết học, Hóa sinh, Vi sinh vật, Ký sinh trùng đường ruột – Ðơn bào – Nấm…
– Phần thực hành, thực tập chuyên môn và tốt nghiệp được bố trí riêng để tập trung rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.
*****Vị trí việc làm khi ra trường
Người học sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học có thể làm việc tại các đơn vị, cơ sở y tế như: Các khoa xét nghiệm của bệnh viện huyện, tỉnh, trung ương; các phòng xét nghiệm của các Viện nghiên cứu Y – Sinh; các Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, thành phố; đội vệ sinh phòng dịch huyện/thị… Sau khi tốt nghiệp người học có thể học tiếp ở các bậc cao hơn như cao đẳng, đại học, đào tạo chuyên khoa.
*****Học phí
– Học phí: Tùy vào học kỳ.
***** Hậu khóa học
– Sau khi tốt nghiệp khóa học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y họcnếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!