HỌC TRUNG CẤP DƯỢC SỸ CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI QUẬN 9

HỌC TRUNG CẤP DƯỢC SỸ CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI QUẬN 9

*****Vì sao phải học trung cấp dược sỹ?

Trung cấp dược sỹ được đánh giá là ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo Y Dược, ngành Dược được rất nhiều người học quan tâm trong những năm gần đây. Do đó, đây cũng là ngành học thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành thì Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục tuyển sinh lớp trung cấp dược sỹ tại quận 9 cụ thể như sau:

*****Bạn sẽ có được gì sau khóa học trung cấp dược sỹ?

  • Sau khi tốt nghiệp trung cấp dược sỹ, học viên có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Tạo nên những con người không chỉ có kiến thức dược lý chuyên sâu, có kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, mà còn phải có cả đạo đức, trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp, biết đặt sức khỏe, sự an toàn của người bệnh và sự phát triển của ngành dược nước nhà lên hàng đầu.
  • Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.
  • Theo các yêu cầu và tiêu chuẩn chung quy định cho các loại cán bộ THCN, ngoài ra theo yêu cầu của ngành nghề, học sinh cần được rèn luyện thêm các đức tính và tác phong khác.

*****  Địa điểm đăng kí khóa học

– Đào tạo tại các Trung tâm, trường học liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
– –  Lịch thi và thời gian mở lớp: XEM TẠI ĐÂY
*** Hình thức đăng kí khóa học
– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, …
  • Bảng điểm
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khai sinh
– – Địa điểm và thu hồ sơ mở lớp  XEM TẠI ĐÂY
zalo: 0918.42.88.44
*****Nội dung chương trình đào tạo trung cấp dược sỹ:
Khung chương trình đào tạo trung cấp dược sỹ như sau:
– Dược liệu
– Bào chế
– Quản lý dược
– Hóa dược – dược lý
– Kiểm nghiệm
– Bảo quản
– Thực tập cơ sơ
– Thực tập tốt nghiệp
*****Học trung cấp dược sĩ đem đến cơ hội việc làm rộng mở
– Học trung cấp dược sỹ đón đầu cơ hội việc làm. Đây có lẽ là vấn đề đầu tiên mà thí sinh quan tâm khi chọn lựa ngành học. Vậy cơ hội việc làm của học sinh tốt nghiệp trung cấp dược sỹ như thế nào?
– Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp dược sỹ người học có thể tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành Dược. Cụ thể, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc tại những nhà máy , xí nghiệp với nhiệm vụ lao động kỹ thuật hay cung ứng thiết bị. Theo nhận định của những chuyên gia phân tích nhu cầu nhân lực, đây là lĩnh vực đang khát nguồn nhân lực, tạo tiềm năng lớn cho các Dược sĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc tại những doanh nghiệp, công ty sản xuất dược phẩm.
*****Học phí
– Học phí: Tùy vào học kỳ.
***** Hậu khóa học
– Sau khi tốt nghiệp khóa học trung cấp dược sỹnếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!