TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI QUẬN 3

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI QUẬN 3

Nhằm đào tạo các kỹ sư ngành Bảo hộ lao động có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe có thể làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, các tập đoàn đa quốc gia, các dự án công trình xây dựng, cơ quan quản lý nhà nước, viện nghiên cứu về an toàn lao động, công ty tư vấn các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

*** Mục tiêu đào tạo Đại học văn bằng 2 Bảo hộ lao động 

+ Đào tạo học viên có thái độ, hành vi và ý thức vì cộng đồng, xã hội, có khả năng vận dụng những kiến thức cơ sở của ngành học trong hoạt động quản lý an toàn, vệ sinh lao động, kỹ thuật xử lý môi trường lao động.

+ Học viên có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật xử lý môi trường lao động và quản lý an toàn vệ sinh lao động; Ứng dụng tốt các nguyên lý, qui trình, phương pháp, kỹ thuật trong quản lý an toàn; nhận diện mối nguy và đánh giá rui ro trong môi trường lao động.

+ Học viên được trang bị các kỹ năng phân tích, xử lý những vấn đề trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động; kỹ năng nghiên cứu, làm việc độc lập và sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề thuộc chuyên ngành; kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tổ chức, quản lý và điều hành các hoạt động tại đơn vị.

+ Học viên tốt nghiệp đạt được các chuẩn đầu ra về ngoại ngữ và tin học theo quy định, có cơ hội trở thành các chuyên gia tư vấn, chuyên gia quản trị trong lĩnh vực bảo hộ lao động, vệ sinh lao động; tham gia nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động ở bậc đại học; quản lý An toàn sức khỏe môi trường (HSE) trong doanh nghiệp đa quốc gia cũng như cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực An toàn sức khỏe nghề nghiệp.

+ Học viên có đủ kiến thức và khả năng nghiên cứu tốt để tiếp tục theo học tại các chương trình đào tạo tiến sĩ trong và ngoài nước.

*** Đối tượng tuyển sinh đại học văn bằng 2 bảo hộ lao động

Chương trình đào tạo văn bằng 2 dành cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trình độ đại học. Sau khi hoàn thành chương trình đại học của ngành đào tạo mới, học viên có đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng đại học. Nói cách khác, văn bằng 2 có giá trị tương đương bằng tốt nghiệp đại học.

Khai giảng lớp Đại học bảo hộ lao động văn bằng 2 tại Quận 3

Liên hệ: 0938.42.88.44

*** Hồ sơ tuyển sinh Đại học văn bằng 2 Bảo hộ lao động 

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu nhà trường).

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng)

– 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).

– 04 Ảnh chân dung cỡ 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

– Lệ phí xét tuyển

– Sơ yếu lí lịch

*** Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể tìm kiếm vị trí  làm việc sau:

– Cán bộ bảo hộ lao động  tại các phòng ban, bộ phận bảo hộ lao động hoặc tại các bộ phận kỹ thuật hoặc tại các phòng tổ chức lao động tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất;

– Cán bộ giám sát an toàn hiện trường;

– Kỹ thuật viên tại các phòng thí nghiệm hoặc xưởng thực hành  huấn luyện an toàn – vệ sinh lao động hoặc các tổ chức có cung cấp dịch vụ huấn luyện an toàn – vệ sinh lao động.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0938.42.88.44 (Ms. Phụng) – Zalo: 0938.42.88.44

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: khoahocdatviet.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!