TUYỂN SINH THẠC SĨ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI GÒ VẤP

 TUYỂN SINH THẠC SĨ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI GÒ VẤP

Tài chính – Ngân hàng luôn là một ngành rất hot và được nhiều người quan tâm lựa chọn theo học. Đây được đánh giá là “nhựa sống” của nền kinh tế mỗi quốc gia. Ngành này càng khẳng định vai trò của mình hơn trong thời buổi kinh tế phát triển nhanh, quốc tế hóa và hội nhập ngày một sâu sắc như hiện nay. Những đòi hỏi về chất lượng của nguồn nhân lực phải đáp ứng nhu cầu nhà  tuyển dụng, giúp doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường.

Tài chính ngân hàng được coi là một hoạt động tài chính chủ chốt của mỗi quốc gia, vậy nên trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có một nguồn nhân lực chất lượng. Tích cực và không ngừng nâng cao trình độ chính là công cụ giúp cho mỗi người có thể khẳng định được giá trị của bản thân cũng như thăng tiến trong công việc nhiều hơn. Rất nhiều người quan tâm tới chương trình học thạc sĩ tài chính ngân hàng nhưng lại không biết học thạc sĩ tài chính ngân hàng ở đâu tốt.

*** Mục tiêu đào tạo Thạc sĩ tài chính ngân hàng

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng định hướng ứng dụng cung cấp cho người học kiến thức lý thuyết nền tảng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tương tự như chương trình Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng định hướng nghiên cứu; tuy nhiên, tập trung hơn vào thực hành nghiệp vụ và rèn luyện khả năng xử lý các tình huống thực tiễn trong công việc; khơi dậy năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của học viên.

Bên cạnh đó, với kiến thức và các phẩm chất được trang bị sau khi tốt nghiệp, học viên có năng lực điều hành và tổ chức thực thi các hoạt động kinh doanh của các ngân hàng, các tổ chức tài chính và tổ chức xã hội khác.

*** Điều kiện để học Thạc sĩ tài chính ngân hàng

Với những người có dự định học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, bạn cần xem xét những yêu cầu sau:

+ Đối tượng thi đầu vào trình độ thạc sĩ cần tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Cử nhân các ngành có thể học lên thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng như: Tài chính – Ngân hàng, Ngân hàng, Tài chính, Tài chính quốc tế, Tài chính doanh nghiệp, Đầu tư, Đầu tư quốc tế, Đầu tư chứng khoán, Bảo hiểm,…

+ Thí sinh phải tốt nghiệp đại học các ngành gần chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng như: Kinh tế học, Kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị – Quản lý,… Nhóm này cần bổ sung thêm kiến thức môn học ngành Tài chính – Ngân hàng tại trường đăng ký mới đủ điều kiện dự thi.

+ Ngoài ra, ở mỗi trường sẽ có thêm điều kiện khác về tuyển sinh thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng.

Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt có liên kết đào tạo trái pháp luật hay không?

Thông tin liên hệ: 0938.42.88.44

*** Đối tượng, thời gian, địa điểm và hình thức đăng ký khóa học

1. Đối tượng

– Các bạn đã tốt nghiệp Đại học

– Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành phù hợp (khác nhau về chương trình dưới 40%) và đã học bổ sung kiến thức theo quy định.

– Nhà trường sẽ căn cứ vào các học phần trong bảng điểm của người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành đã nêu trên để đề xuất với nhà trường yêu cầu người học đó bổ sung các môn học cần thiết khác.

– Có đủ sức khỏe để học tập và lao động

2. Hồ sơ đăng ký

1. Đơn xin dự thi (theo mẫu).

2. Bản sao (có công chứng, chứng thực) Bằng tốt nghiệp đại học.

3. Bản sao (có công chứng, chứng thực) Bảng điểm đại học đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học

4. Sơ yếu lý lịch (dán ảnh và đóng dấu giáp lai) có xác nhận của cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền đại phương nơi cư trú.

5. Xác nhận của đơn vị nơi công tác đối với thí sinh dự thi vào trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng.

6. Bản sao (có công chứng, chứng thực) giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

7. Giấy chứng nhận có đủ sức khoẻ để học tập của một bệnh viện đa khoa.

8. 03 ảnh 3 x 4 (chụp không quá 6 tháng) và ghi đầy đủ các thông tin: họ, tên; ngày, tháng, năm sinh; nơi sinh.

*** Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

+ Chuyên viên phụ trách tài chính, kinh doanh tiền tệ, phân tích tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính như: ACB, Sacombank, Vietinbank, ANZ, KPMG, Bảo Việt, Dai-ichilife, ACE Group,…

+ Chuyên viên thu hồi nợ, chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng, công ty

+ Tổ chức, điều hành công tác tài chính và kế toán hoặc tư vấn về lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0938.42.88.44 (Ms. Phụng) – Zalo: 0938.42.88.44

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: khoahocdatviet.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!