TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI GÒ VẤP

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI GÒ VẤP

Dù đã tốt nghiệp đi làm hay vừa mới hoàn thành trình độ đại học Ngành Quản trị kinh doanh thì việc học lên cao học đang là nhu cầu và xu hướng của đa số các bạn trẻ. Hiện nay, việc nhiều trường mở đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh  đã khiến cho các học viên khá băn khoăn khi chọn lựa môi trường để đầu tư kiến thức

Bạn có mong muốn học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh nhưng lại chưa biết học ? Trường nào có đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những băn khoăn này trong bài viết dưới đây.

*** Để học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, cần phải có bằng đại học ngành gì?

Đầu tiên, để học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, thí sinh phải đảm bảo điều kiện cơ bản nhất là tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc gần với ngành muốn học thạc sĩ. Nếu muốn học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, thì bạn phải tốt nghiệp đại học các ngành liên quan đến Marketing, Quản trị kinh doanh…Nếu tốt nghiệp các ngành khác thuộc lĩnh vực Xã hội, Ngoại ngữ hay Kỹ thuật thì chắc chắn bạn phải đăng ký học chuyển đổi để đảm bảo đạt khối lượng kiến thức tương ứng trước khi theo học thạc sĩ ngành này.

*** Mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Gò Vấp

Nhằm đào tạo các nhà quản trị ở trình độ thạc sĩ có:

+ Tư duy sáng tạo và khả năng làm việc độc lập, với năng lực phân tích, phát hiện, xây dựng giải pháp và ra quyết định giải quyết các vấn đề quản trị.

+ Kỹ năng làm việc nhóm, thu thập và phân tích thông tin, ứng dụng công nghệ, làm chủ bản thân, khuyến khích động viên, giao tiếp và thương thuyết…

+ Tri thức cập nhật về quản trị hiện đại; có kiến thức chuyên sâu về một trong các lĩnh vực: chiến lược, nhân sự, marketing, tài chính, công nghệ, vận hành với khả năng ứng dụng vào hoạt động thực tiễn;

+ Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

+ Các chuyên gia tư vấn có khả năng phân tích, tham vấn, có hiểu biết về hệ thống, công cụ quản trị và xu hướng phát triển của hoạt động kinh doanh trong tương lai.

*** Đối tượng tuyển sinh lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Gò Vấp

– Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành phù hợp (khác nhau về chương trình dưới 40%) và đã học bổ sung kiến thức theo quy định.

– Nhà trường sẽ căn cứ vào các học phần trong bảng điểm của người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành Quản trị kinh doanh đã nêu trên để đề xuất với nhà trường yêu cầu người học đó bổ sung các môn học cần thiết khác.

– Có đủ sức khỏe để học tập và lao động

Tuyển sinh Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Gò Vấp

Thông tin liên hệ: 0938.42.88.44

*** Hồ sơ đăng ký Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Gò Vấp

1. Đơn xin dự thi (theo mẫu).

2. Bản sao (có công chứng, chứng thực) Bằng tốt nghiệp đại học.

3. Bản sao (có công chứng, chứng thực) Bảng điểm đại học đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học

4. Sơ yếu lý lịch (dán ảnh và đóng dấu giáp lai) có xác nhận của cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền đại phương nơi cư trú.

5. Xác nhận của đơn vị nơi công tác đối với thí sinh dự thi vào trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng.

6. Bản sao (có công chứng, chứng thực) giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

7. Giấy chứng nhận có đủ sức khoẻ để học tập của một bệnh viện đa khoa.

8. 03 ảnh 3 x 4 (chụp không quá 6 tháng) và ghi đầy đủ các thông tin: họ, tên; ngày, tháng, năm sinh; nơi sinh.

*** Phương pháp giảng dạy

– Với đội ngũ giảng viên tâm huyết và máu lửa, đặt mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, luôn chú trọng tăng cường trao đổi với học viên.

– Thông qua các dự án nghiên cứu cá nhân và theo nhóm dưới sự theo sát của giảng viên, học viên có thêm cơ hội học tập và nghiêm cứu chuyên sâu.

– Bài giảng tập trung vào nhiều tính huống thực tiễn kết hợp cùng thảo luận, kiểm tra, đánh giá, xây dựng nhóm học tập và hướng dẫn học viên các thức tiếp cận với tri thức hiện đại.

*** Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Đảm nhận được trọng trách về quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế của các doanh nghiệp Việt NaMvà doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trong môi trường kinh doanh của Việt Nam và quốc tế.

Giữ vai trò nghiên cứu, hoạch định chính sách và chiến lược kinh doanh quốc tế ở các viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý Nhà nước và tham gia lập dự án, thẩm định các dự án kinh doanh quốc tế của các tổ chức kinh tế quốc tế.

Có thể tiếp tục nghiên cứu để giảng dạy chuyên sâu về quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế ở bậc đại học.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Gò Vấp. Mong rằng, các bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn khi tham gia 

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0938.42.88.44 (Ms. Phụng) – Zalo: 0938.42.88.44

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: khoahocdatviet.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!