TUYỂN SINH THẠC SĨ LUẬT HỌC TẠI GÒ VẤP

TUYỂN SINH THẠC SĨ LUẬT HỌC TẠI GÒ VẤP

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường trong thời đại 4.0, nhiều vấn đề nảy sinh trong xã hội cũng ngày càng phổ biến. Khi ấy ngành Luật là ngành không thể thiếu bên trong của hệ thống pháp luật bao gồm các quy phạm pháp luật điều chỉnh một loại quan hệ xã hội có cùng tính chất, nội dung thuộc một lĩnh vực đời sống xã hội nhất định

Các bạn sinh viên bị cuốn hút và đam mê với ngành Luật muốn theo đuổi ngành học này đòi hỏi bạn phải có tư duy logic cùng với những kĩ năng phân tích cực kì tốt, mới có thể hiểu được những lí thuyết pháp luật và những tình huống thực tế. Đa phần các lớp học Luật học sẽ đòi hỏi số giờ lên lớp khá lớn. Bạn sẽ phải dành thời gian rảnh của mình để tiến hành thêm những nghiên cứu quan trọng. Bởi thế mà sinh viên Luật hầu hết đều có tố chất chăm chỉ, năng động và kĩ năng quản lí thời gian xuất sắc.

– Ngành đào tạo: Luật học

– Trình độ đào tạo: Thạc sĩ

– Thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm

*** Mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Luật học tại Gò Vấp

+ Mục tiêu chung là đào tạo ở trình độ cao cho các nhà kinh tế, nhà quản trị, chuyên gia pháp lý và các chuyên gia quản lý hoạt động trong các lĩnh vực: quản lý, nghiên cứu, giảng dạy.

+ Sau khi hoàn tất chương trình, người học đạt được các tiêu chuẩn sau: Có kiến thức và năng lực hoạt động rộng và chuyên sâu cần thiết theo ngành và chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam

*** Đối tượng tuyển sinh Thạc sĩ Luật học tại Gò Vấp

– Các bạn đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật

– Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành phù hợp (khác nhau về chương trình dưới 40%) và đã học bổ sung kiến thức theo quy định.

– Nhà trường sẽ căn cứ vào các học phần trong bảng điểm của người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành đã nêu trên để đề xuất với nhà trường yêu cầu người học đó bổ sung các môn học cần thiết khác.

– Có đủ sức khỏe để học tập và lao động

Luyện thi chứng chỉ A, B, C Anh văn ( Đảm bảo đậu 100%)

Thông tin liên hệ: 0938.42.88.44

*** Học luật còn có nhiều thứ hơn so với tham vọng kiếm được nhiều tiền.

Đây là một lĩnh vực mạnh mẽ, đầy thách thức. Những sinh viên đã hoàn thành khóa học khẳng định được trí tuệ của bản thân, đạo đức nghề nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề. Sinh viên tốt nghiệp trường luật không chỉ nắm vững các quy định của pháp luật, cách ứng xử đúng trong xã hội mà họ còn giữ vị trí chính để tạo sự khác biệt. Đối với nhiều người, khả năng nắm sức mạnh công lý và thay đổi hiệu quả là động lực để họ học luật.

Ngoài ra, các quốc gia đã và đang phát triển trong khu vực châu Á đang có những nỗ lực về kinh tế và chính trị lớn hơn bao giờ hết trên trường quốc tế. Điều này thúc đẩy việc tăng số lượng sinh viên có tham vọng học luật trong khu vực châu Á. Họ muốn mở rộng phạm vi học tập và có được một tấm bằng ở nước ngoài. Những trải nghiệm họ có được khi học luật ở nước ngoài là vô giá và chúng sẽ được ứng dụng trực tiếp tại quê nhà.

*** Hình thức đăng ký khóa học Thạc sĩ Luật học tại Gò Vấp

1. Đơn xin dự thi (theo mẫu).

2. Bản sao (có công chứng, chứng thực) Bằng tốt nghiệp đại học.

3. Bản sao (có công chứng, chứng thực) Bảng điểm đại học đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học

4. Sơ yếu lý lịch (dán ảnh và đóng dấu giáp lai) có xác nhận của cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền đại phương nơi cư trú.

5. Xác nhận của đơn vị nơi công tác đối với thí sinh dự thi vào trình độ thạc sĩ định hướng ứng dụng.

6. Bản sao (có công chứng, chứng thực) giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

7. Giấy chứng nhận có đủ sức khoẻ để học tập của một bệnh viện đa khoa.

8. 03 ảnh 3 x 4 (chụp không quá 6 tháng) và ghi đầy đủ các thông tin: họ, tên; ngày, tháng, năm sinh; nơi sinh.

*** Cơ hội việc làm sau khi học Thạc sĩ Luật học tại Gò Vấp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như sau:

+ Chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các cơ quan nhà nước các cấp

+ Chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý tham gia các công việc liên quan đến luật pháp tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức v.v…

+ Giáo viên, giảng viên luật, cán bộ nghiên cứu luật nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật tại các viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục  ​​

Nếu bạn đang có ý định chọn ngành này cho tương lai của mình, hy vọng rằng sau bài viết này những băn khoăn của bạn về ngành Luật có thể được giải đáp và giúp bạn định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0938.42.88.44 (Ms. Phụng) – Zalo: 0938.42.88.44

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: khoahocdatviet.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!