TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ TẠI ĐỒNG NAI

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ TẠI ĐỒNG NAI

1. Tên ngành đào tạo: DỊCH VỤ PHÁP LÝ

2. Trình độ đào tạo: Cao đẳng

3. Đối tượng tuyển sinh:  Tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề.

4. Thời gian đào tạo: 03 năm

5. Mục tiêu đào tạo: (theo chương trình đào tạo)

*** Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý hiểu đơn giản là ngành nghề cung cấp về các dịch vụ pháp lý, pháp luật, nhằm cung cấp các giải pháp về vấn đề pháp lý liên quan và phát sinh từ các hoạt động của đời sống cá nhân, tổ chức trong xã hội. Về cơ bản, dịch vụ pháp lý được thể hiện qua 4 khía cạnh sau: Dịch vụ pháp lý cho lĩnh vực Kinh doanh, Dịch vụ pháp lý cho các khía cạnh Dân sự, Dịch vụ pháp lý về Quản lý trật tự Hành chính và Dịch vụ pháp lý nhằm giải quyết các vấn đề tranh chấp về dân sự, hành chính, kinh doanh.

*** Tốt nghiệp cao đẳng Dịch vụ pháp lý, bạn có thể làm những công việc gì ?

Với quá trình đào tạo nghiêm khắc, với những kỹ năng cần thiết mà sinh viên được tiếp nhận trong suốt quá trình học tập, khi ra trường một nhân viên Dịch vụ pháp lý có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau, và có được cơ hội thăng tiến rất lớn:

– Làm việc với vai trò là một chuyên viên tư vấn pháp lý tại các trung tâm, các cơ quan cung cấp dịch vụ pháp lý, các văn phòng luật sư hay các công ty luật.

– Công tác tại các Hội đồng nhân dân hoặc Ủy ban nhân dân các cấp trong phạm vi cả nước;

– Làm việc với vai trò của một cán bộ Tư pháp cấp xã, các phòng Tư pháp hay các văn phòng cơ quan Nhà nước

– Tốt nghiệp ngành Dịch vụ pháp lý, bạn có thể làm việc như một nhân viên các phòng, đơn vị mang tính chất quản lý nhân sự của doanh nghiệp hoặc các tổ chức xã hội;

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chọn hướng đi riêng cho mình, đó là chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp, có cơ hội thăng tiến cao; bạn cũng có thể tiếp tục đăng ký học liên thông nâng cao trình độ chuyên môn để có cơ hội nghề nghiệp cao hơn, vững chắc hơn

*** Mục tiêu đào tạo Dịch vụ pháp lý

+ Mục tiêu chung

Đào tạo cử nhân Cao đẳng ngành Dịch vụ pháp lý, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt; có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp; bước đầu có định hướng chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể giải quyết những vấn đề thông thường trong lĩnh vực pháp luật và dịch vụ pháp lý; có kiến thức về quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh; có khả năng nghiên cứu để tiếp tục nâng cao trình độ và mở rộng kiến thức nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước..

+ Mục tiêu cụ thể

   Về kiến thức

Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về pháp luật, các ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam và luật pháp quốc tế, những kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa có liên quan đến lĩnh vực pháp luật.

Phân tích và biết vận dụng những quy định của pháp luật vào thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp luật, các lĩnh vực khác có liên quan đến pháp luật;

   Về kỹ năng

Rèn luyện kỹ năng thực hành, có khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý cơ bản.

Người học có kỹ năng thực hiện các công tác liên quan đến pháp luật trong các cơ quan nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp, UBND cấp xã, văn phòng luật sư, văn phòng công chứng,

Có khả năng tư vấn về trình tự; thủ tục đăng ký, thành lập các loại hình doanh nghiệp; trình tự, thủ tục và hướng giải qụyết các tranh chấp xảy ra liên quan đến các lĩnh vực: đất đai, hôn nhân, lao động, mua bán hàng hóa, sở hữu tài sản, thừa kế tài sản, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng kinh tế…

– Soạn thảo và kiểm tra các loại hợp đồng, văn bản hành chính và các loại đơn, thư

– Có khả năng tuyên truyền phổ biển giáo dục pháp luật, tham mưu giải quyết các khiếu nại tố cáo.

 Về thái độ nghề nghiệp

Có nhận thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh. Nắm vững chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thường xuyên có ý thức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trung thành tuyệt đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Khiêm tốn, trung thực, khách quan, cần cù, giản dị, tiết kiệm, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, thường xuyên liên hệ với quần chúng, có tinh thần phục vụ nhân dân.

Có động cơ nghề nghiệp đúng đắn, yêu nghề, hăng say tự học tập rèn luyện, chủ động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, thường xuyên cập nhật kiến thức, cải tiến phương pháp làm việc, có ý thức phối hợp với đồng nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ của cá nhân, của cơ quan và tổ chức.

*** Cao đẳng Dịch vụ pháp lý học những gì?

– Có khả năng hiểu và phân tích được những quy định của pháp luật;

– Vận dụng những quy định của pháp luật vào thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý, thực hiện các nhiệm vụ có liên quan đến pháp luật của các cơ quan, tổ chức;

– Ngoài ra, sinh viên có khả năng nghiên cứu, có năng lực tự học để tiếp tục nâng cao và mở rộng kiến thức pháp luật nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chứng chỉ B tiếng Anh có thời hạn bao lâu?

Tuyển sinh ngành dịch vụ pháp lý tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ: 0938.42.88.44

*** Địa điểm và hình thức đăng ký

– Hồ sơ đăng ký:

+ Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Chuyên nghiệp

+ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

+ Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

+ 02 CMND (Photo công chứng)

+ 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

+ Lệ phí xét tuyển

*** Hậu khóa học

– Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về trường để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại trường

– Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.

– Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo.

– Được hỗ trợ tài liệu học tập.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0938.42.88.44 (Ms. Phụng) – Zalo: 0938.42.88.44

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: khoahocdatviet.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!