KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHẤT LƯỢNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHẤT LƯỢNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ẳn là một trong số các khóa học phù hợp nhất nhằm xây dựng nền tảng nghề bếp chắc chắn, tiết kiệm cả về thời kì lẫn nguồn vốn cho các ai yêu thích và mong muốn phát triển thành đầu bếp, buôn bán ẩm thực. Vậy hãy trãi nghiệm khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn ở Thành Phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH CỦA  KHÓA HỌC

Kết thúc khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, học viên có khả năng:

– Kỹ năng lên thực đơn, tổ chức xây dựng và quản lý bếp ăn hiệu quả.

– Có những kỹ năng mềm cần thiết để làm việc: Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, làm việc nhóm.

–  Người học có được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;

– Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khỏe, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;

– Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp

II. ĐỊA ĐIỂM VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

1. Địa điểm
– Đào tạo tại các Trung tâm, trường học liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.
–   Lịch thi và thời gian mở lớp: XEM TẠI ĐÂY
2. Hình thức đăng ký khóa học:
– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, …
– – Địa điểm và thu hồ sơ mở lớp  XEM TẠI ĐÂY
zalo: 0918.42.88.44
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Khung chương trình học lớp chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn như sau:
– Văn hoá ẩm thực
– Khoa học hàng thực phẩm
– Tổ chức lao động nhà bếp
– Dinh dưỡng và VSAT thực phẩm
– Hạch toán định mức
– Phương pháp xây dựng thực đơn
– Lý thuyết chế biến
– Thực hành chế biến
– Bồi dưỡng tay nghề
IV. HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI
– Học phí: Tùy vào số lượng học viên và hợp đồng kí kết
V. VĂN BẰNG – CHỨNG CHỈ:
– Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn, học viên sẽ nhận được chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và các đơn vị liên kết cấp.
– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn
VI. HẬU KHÓA HỌC: 
– Sau khi tốt nghiệp khóa học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung Cấp Quốc Tế để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!