[ QUẬN 12 ] HỌC CAO ĐẲNG VĂN BẰNG 2 CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI QUẬN 12

   [ QUẬN 12 ] HỌC CAO ĐẲNG VĂN BẰNG 2 CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI QUẬN 12

Kỹ Thuật chế biến món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng…) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu… đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ  cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)… trong bộ phận chế biến. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiến hành mở lớp cao đẳng kỹ thuât chế biến món ăn tại quận 12 cụ thể như sau:

Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt có liên kết đào tạo trái pháp luật hay không?

I. MỤC ĐÍCH CỦA  KHÓA HỌC

Kết thúc khóa học cao đẳng văn bằng 2 chế biến món ăn tại quận 12, học viên có khả năng:

– Kỹ năng lên thực đơn, tổ chức xây dựng và quản lý bếp ăn hiệu quả.

– Có những kỹ năng mềm cần thiết để làm việc: Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, làm việc nhóm.

–  Người học có được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;

– Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khỏe, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;

– Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp

II. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN,ĐỊA ĐIỂM VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC
1. Đối tượng
– Tốt nghiệp Cao đẳng cùng nhóm ngành
– Tốt nghiệp Cao đẳng khác nhóm ngành có nhu cầu tham gia khóa học
2. Địa điểm
– Đào tạo tại các Trung tâm, trường học liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
–  Lịch thi và thời gian mở lớp: XEM TẠI ĐÂY
3. Hình thức đăng ký khóa học:
-Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
– Hình thức đăng ký:
Hồ sơ bao gồm:
  • 01 CMND photo
  • 02 hình thẻ 3 x 4
  • Các bằng cấp liên quan (nếu có): Bằng tốt nghiệp THCS, THPT,Cao Đẳng,…
  • Sơ yêu lí lịch
  • Giấy khai sinh
  • Bảng điểm

Địa điểm và thu hồ sơ mở lớp  XEM TẠI ĐÂY

4. thời gian học :
zalo: 0918.42.88.44
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 – Văn hoá ẩm thực
– Khoa học hàng thực phẩm
– Tổ chức lao động nhà bếp
– Dinh dưỡng và VSAT thực phẩm
– Hạch toán định mức
– Phương pháp xây dựng thực đơn
– Lý thuyết chế biến
– Thực hành chế biến
– Bồi dưỡng tay nghề
IV. HẬU KHÓA HỌC: 
– Sau khi tốt nghiệp khóa học cao đẳng văn bằng 2 chế biến món ăn tại quận 12, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.
–  Được hỗ trợ tài liệu học tập.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN  (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0918.42.88.44  (Ms Tú)

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: kythuatdatviet.net@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!